Tìm kiếm tai nghe phòng thu dưới 2 triệu tốt nhất trở nên dễ dàng hơn với giá của chúng giảm dần khi năm tháng trôi qua. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tai nghe phòng thu với giá khá rẻ mà âm thanh cũng khá tốt với tầm giá của chúng.

Bài viết dưới đây tổng hợp các đánh giá về các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về tai nghe phòng thu tốt nhất dưới 2 triệu nhằm mục đích giúp bạn có thể lựa chọn cẩn thận những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sản xuất âm nhạc của bạn mà không phá vỡ ngân sách của mình.

Tai nghe phòng thu dưới 2 triệu

Tai nghe PreSonus HD9

Tai nghe PreSonus HD9 có thiết kế over ear đóng, thoải mái với earcup có đệm hình tròn trong một thiết kế âm thanh cho phép bạn nghe các bản nhạc yêu thích của mình với khả năng cách ly chất lượng hàng đầu và giảm thiểu hiện tượng rò rỉ tai nghe.

Với tính năng xoay 180 độ hai chiều được cung cấp, những chiếc tai nghe phòng thu này rất phù hợp cho các phòng thu và DJ tại nhà, những người thích nghe nhạc một tai. Headband của PreSonus HD9 cũng được trang bị lớp đệm êm ái để giảm sự mệt mỏi khi nghe và có tính năng thu gọn mang lại tính di động cho người dùng.

Tai nghe phòng thu dưới 2 triệu

Đáp ứng tần số dao động từ 10 Hz đến 26 kHz, làm cho chiếc tai nghe này trở thành một trong những tai nghe phòng thu dưới 2 triệu tốt nhất để theo dõi và hòa trộn chính xác do âm thanh rõ ràng, chính xác và đáp ứng âm trầm của nó.

Mẫu tai nghe phòng thu mới nhất của PreSonus cung cấp tín hiệu âm thanh rõ ràng và trong trẻo, hoạt động tốt trong các phiên trộn phòng thu và nhiều thiết lập khác. Nhiều người dùng đã có thể sử dụng chúng trong thời gian kéo dài, điều mà chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành một điểm cộng về sự thoải mái mà PreSonus HD9 có thể mang lại.

Tai nghe AKG K240 Studio

Hiệu suất của AKG K240 là đáng tin cậy để hòa trộn, soạn nhạc và theo dõi cơ bản, và đủ tin cậy cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tai nghe phòng thu AKG K240 Studio có một headband tự điều chỉnh cho phép bạn đeo chúng một cách vừa vặn với mức độ thoải mái tối đa. Tuy nhiên, mặc dù headband được trang bị đệm, nhưng phần đệm hơi mỏng có thể gây ra một chút khó chịu trong các phiên sử dụng kéo dài. Do khuyết điểm này trong thiết kế, nó có một lợi thế là chúng cũng nhẹ hơn và thoáng hơn, giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu trong thời tiết nóng.

Tai nghe phòng thu dưới 2 triệu

Những chiếc tai nghe phòng thu AKG này thực sự là một trong những dòng tai nghe nhẹ nhất mà bạn có thể sử dụng cho phòng thu, chỉ nặng gần 240g. Đáp ứng tần số có dải tần từ 15 đến 25.000 Hz và mang lại âm bass chắc chắn cũng như âm trung và âm cao cân bằng đáng kinh ngạc.

Nếu bạn phải làm việc trong một môi trường ồn ào, thiết kế bao tròn của những chiếc tai nghe này có thể cô lập bản nhạc và giảm sự phân tâm từ các nguồn bên ngoài. Một tính năng khác của thiết kế mở là bộ chuyển đổi động lực học có độ chính xác cao cung cấp chất lượng âm thanh mở tự nhiên và làm cho âm thanh tổng thể giống như thật hơn để ghi lại nội dung cảm xúc của soundtrack của bạn.

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x

Audio-Technica đã tạo ra một tác động lớn với loạt tai nghe ATH-M của họ. ATH-M30x là một trong những model cấp thấp hơn, nhưng cũng là model có thể mang lại âm thanh tốt nhất cho phân khúc thị trường giá rẻ.

Những tai nghe này có trình điều khiển nam châm neodymium 40mm mang lại đáp ứng tần số chính xác và âm trầm chắc chắn mà bạn cần để đưa ra quyết định âm thanh khi bạn theo dõi, hòa trộn hoặc thu âm. Thiết kế đóng của ATH-M30x mang đến cho bạn khả năng cách ly vượt trội với độ rò rỉ tối thiểu, trong khi miếng đệm tai bao tròn mang lại cho bạn sự thoải mái êm ái trong các phiên làm việc kéo dài. Yếu tố trong thiết kế thu gọn tiết kiệm không gian của tai nghe Audio-Technica ATH-M30x là hoàn toàn khôn ngoan.

Tai nghe phòng thu dưới 2 triệu

Điều làm cho ATH-M30x thực sự tuyệt vời là thực tế Audio-Technica đã sử dụng ít nhiều cùng một khung cho tất cả những chiếc tai nghe trong loạt sản phẩm này. Nói cách khác, bạn có được các giải pháp thiết kế tương tự mà các model khác cung cấp. Về hiệu suất, mọi thứ đều tuyệt vời.

Như là một sự đầu tư mang lại nhiều giá trị, M30x cung cấp sự trong suốt, rõ ràng và chính xác mà bạn cần. Nếu bạn bị giới hạn bởi ngân sách thực sự eo hẹp, một chiếc tai nghe phòng thu như Audio-Technica ATH-M30x có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tai nghe Status Audio CB-1

Một bổ sung mới khác trong danh sách này là một cặp tai nghe close-back cực kỳ phổ biến từ thương hiệu Status Audio – tai nghe CB-1. Trong khi những tai nghe phòng thu này trông hơi cơ bản, không có thương hiệu, nhưng chúng mang lại cảm giác tinh tế, nhẹ và rất di động với thiết kế có thể gập lại gọn gàng.

Trình điều khiển lớn 50mm cung cấp âm thanh chất lượng phòng thu với âm trường rộng, mở rộng đưa bạn vào không gian âm nhạc với các nhạc sĩ yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, headband được trang bị đệm có thể điều chỉnh và cốc tai earcup được “nhồi nhét” mang lại trải nghiệm thoải mái và dễ chịu, bất kể bạn đeo chúng trong bao lâu.

Tai nghe phòng thu dưới 2 triệu

Nhưng âm thanh mới chính là điều làm cho cặp tai nghe phòng thu này trở nên phổ biến. Được ca ngợi bởi các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh hàng đầu, tai nghe CB-1 là một tiêu chuẩn công nghiệp trong các phòng thu âm trên toàn thế giới. Status Audio CB-1 đã nhận được sự hoan nghênh từ những audiophile sành điệu nhất cũng như các biên tập viên công nghệ hàng đầu.

Kết luận

Chọn mua một chiếc tai nghe phòng thu dưới 2 triệu có thể chính xác là những gì bạn cần nếu bạn muốn có được tai nghe chất lượng phòng thu với ngân sách eo hẹp. Bạn sẽ dễ dàng bị lôi kéo vào các thiết bị đắt tiền hơn, nhưng thật lòng mà nói, chúng không cần thiết khi bạn xem xét một số tính năng và âm thanh được cung cấp bởi những chiếc tai nghe phòng thu trong danh sách bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *