Trong số các thiết bị và phụ kiện âm thanh được giới DJ tin dùng, Pioneer là thương hiệu chiếm ưu thế. Từ các bộ điều khiển, loa kiểm âm cho đến headphone DJ, Pioneer luôn khẳng định vị trí không thể thay thế trong lòng người chơi. Thật vậy, tai nghe DJ Pioneer là một trong những thương hiệu hàng đầu luôn được các DJ chuyên nghiệp lựa chọn. 

Trong số các tai nghe DJ Pioneer đình đám hiện nay, dòng HDJ là cái tên sáng giá. Pioneer đã thiết kế lại và xây dựng lại tai nghe DJ chuyên nghiệp hàng đầu của họ để tạo ra dòng HDJ nhằm mang đến trải nghiệm tai nghe hoàn toàn mới phù hợp với mọi DJ. Nhìn chung, tai nghe DJ Pioneer là những tai nghe DJ chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh vượt trội, độ bền vượt trội và chức năng được cải thiện để kết nối sâu hơn với âm nhạc của chúng ta.

Sau đây là một số thông tin và đặc điểm của tai nghe DJ Pioneer.

Tiêu chuẩn tai nghe DJ chuyên nghiệp

Tai nghe DJ Pioneer từ lâu được biết đến với vai trò là tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đánh giá chung cho các tai nghe DJ cùng thời. Trong đó, tai nghe over-ear HDJ-X10 là dòng sản phẩm nổi bật hàng đầu. 

Tai nghe DJ Pioneer chính hãng TPHCM

Đây là dòng tai nghe DJ Pioneer được tinh chỉnh với đầu vào từ các DJ chuyên nghiệp để phục vụ tại các lễ hội, câu lạc bộ và hầu hết các trải nghiệm âm nhạc. Thiết kế này có khả năng tạo ra âm thanh độ phân giải cao từ 5 Hz đến 40 kHz nhờ trình điều khiển 50mm mới. HDJ-X10 được đánh giá là vô cùng lý tưởng để theo dõi DJ, mang lại sự phân tách kênh trái và phải rõ ràng cũng như phân tách âm trầm phong phú hơn và tần số trung bình đến cao.

Bên cạnh đó, tai nghe DJ Pioneer này cũng được thiết kế để linh hoạt để có thể đeo trong thời gian dài với cơ chế xoay của chúng. Bằng cơ chế này, HDJ-X10 cho phép người chơi mang nó một cách thoải mái bằng bất cứ cách nào họ thích. Thiết kế miếng đệm tai bằng da polyurethane và đệm đầu có khả năng chống hư hỏng nhờ sử dụng lớp phủ nano của tai nghe giúp người nghe có thể dễ dàng lau sạch mồ hôi và bụi bẩn. 

Ngoài ra, những tai nghe DJ này còn có thể xử lý các điều kiện khắc nghiệt và sử dụng nặng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng việc va đập sẽ làm hỏng chúng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Có thể bạn không tin nhưng thực sự thì tai nghe DJ Pioneer này thậm chí đã vượt qua bài kiểm tra Sốc tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ với độ bền chắc khó tin.

Hoàn thiện cao cấp, tiện nghi và thiết kế

Bên cạnh sự thành công vang dội với HDJ-X10, Pioneer chứng minh rằng họ không ngủ quên trong chiến thắng. Họ đã cải tiến tai nghe DJ chuyên nghiệp HDJ-X10 hàng đầu để mang đến cho người nghe trên thế giới phiên bản HDJ-X10C sợi carbon cao cấp phiên bản giới hạn. Đây là một phiên bản hoàn thiện hơn chứng tỏ đẳng cấp của tai nghe DJ Pioneer.

Cụ thể, các vật liệu đặc biệt được sử dụng trong mô hình một lần này không chỉ mang đến vẻ ngoài cao cấp mà còn giúp người chơi nghe các bản nhạc của họ với chất lượng âm thanh nguyên sơ và sự thoải mái lâu dài trong các bộ DJ marathon. Thiết kế với sợi carbon trong vỏ giúp giảm các rung động không mong muốn và lọc ra tiếng ồn không cần thiết khi sử dụng. Đồng thời, tai nghe này còn có lớp mạ kim loại được thêm vào để mang lại âm thanh độ phân giải cao hơn ở tần số rộng hơn. Nhìn chung, chỉnh thể của HDJ-X10C vẫn đảm bảo độ bền như ban đầu. Và để đảm bảo cáp thẳng vẫn chắc chắn khi sử dụng nhiều, Pioneer đã bọc nó trong lớp aramid cực kỳ bền chắc giúp người nghe yên khi sử dụng.

Được thiết kế để thích nghi

Một trong những chìa khóa làm nên thành công của Pioneer trong bất cứ lĩnh vực nào trong đó có sản xuất tai nghe của họ đó là biết lắng nghe. 

Khi cho ra đòi những chiếc tai nghe DJ Pioneer ban đầu, họ đã lắng nghe phản hồi từ các DJ và cải tiến trên tai nghe DJ chuyên nghiệp trước đây. Một trong những thiết kế cải tiến không thể không nhắc đến của tai nghe DJ Pioneer là HDJ-X7. Với trình điều khiển mới được phát triển, model HDJ-X7 cho phép người nghe có thể theo dõi rõ ràng âm thanh của họ ngay cả ở mức âm lượng lớn. Với thiết kế dây nối đất độc lập trong cáp cấu trúc xoắn 4 lõi, tai nghe này đảm bảo phân tách kênh trái và phải vượt trội, đồng thời headband linh hoạt phù hợp hoàn hảo cho mọi đôi tai.

Mua tai nghe DJ Pioneer giá rẻ

Và để đảm bảo mang lại cảm giác êm dịu, thoải mái nhất cho đôi tai của người nghe, hầu hết các tai nghe mẫu HDJ-X của Pioneer đều được thiết kế linh hoạt với cơ chế xoay. Điều này cho phép bạn có thể mang chúng thoải mái trong thời gian dài mà không phải chịu quá nhiều áp lực. Bên cạnh đó, hầu hết tai nghe DJ Pioneer đều vượt qua bài kiểm tra Sốc tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ đã nêu ở trước đó.

Nhìn chung, tai nghe DJ Pioneer là kết quả của sự cải tiến và không ngừng hoàn thiện để trở nên tuyệt vời hơn nữa sau khi nghe phản hồi từ các DJ đòi hỏi khắt khe nhất thế giới. Và bây giờ, người nghe có thể sở hữu cho họ các mẫu HDJ tốt nhất. Chúng được được tạo ra để chịu được sự khắc nghiệt của áp lực vận chuyển và vẫn thoải mái cho các chặng nghe dài cùng khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao để theo dõi sạch tần số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *