Bạn đang tìm kiếm tai nghe thu âm tốt? Bạn sẽ sử dụng chúng để nghe, kiểm âm hoặc trộn nhạc? Tai nghe thu âm chất lượng kém có thể làm hỏng thính giác của bạn hoặc có thể dẫn đến lựa chọn trường âm thanh nổi không chính xác hoặc đưa ra quyết định sai lầm khi trộn nhạc. Do đó, đầu tư vào những chiếc tai nghe thu âm tốt trong khả năng của bạn là một khoản đầu tư thông minh. Nếu bạn đang muốn tìm mua tai nghe thu âm dưới 3 triệu hoàn hảo cho công việc trong phòng thu của bạn, đừng bỏ lỡ những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tai nghe thu âm dưới 3 triệu

#1 AKG K92

Tai nghe K92 của AKG cung cấp đáp ứng tần số thấp mở rộng, mang lại độ nét cho kick drum và guitar bass. Đồng thời, đáp ứng tần số cao cân bằng chi tiết và chính xác tiết lộ sắc thái của giọng hát, guitar và nhạc cụ acoustic. Các trình điều khiển 40 mm hào phóng của K92 mang lại độ nhạy cao nhất và đáp ứng tần số rộng nhất so với K52 và K72 – kết quả là đầu ra mạnh mẽ tiết lộ từng chi tiết. Tai nghe thu âm AKG K92 cũng có thiết kế trở kháng thấp để tương thích với nhiều loại thiết bị phát lại, từ thiết bị phòng thu chuyên nghiệp đến máy nghe nhạc di động.

Tai nghe thu âm dưới 3 triệu

Thiết kế đóng kín của tai nghe K92 giúp loại bỏ hiện tượng rò rỉ âm thanh và chỉ truyền âm thanh đến tai bạn. Micro sẽ không thu âm thanh của click track trong tai nghe của bạn – và bạn sẽ luôn có thể mix và master một cách yên tĩnh mà không bị phân tâm bởi tiếng ồn bên ngoài. Mức độ cách ly âm thanh vượt trội này là do một buồng âm thanh mới, nằm giữa củ tai và bản lề kết nối với headband. Thiết kế sáng tạo của AKG cho phép bạn tự do di chuyển đầu của mình theo bất kỳ hướng nào mà không cho âm thanh vào hoặc ra. Với AKG K92, bạn sẽ có thể tận hưởng một không gian làm việc riêng tư, bất kể bạn thu âm ở đâu.

#2 PreSonus HD9

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe kín và thoải mái, thì PreSonus HD9 là lựa chọn tốt nhất vì nó vừa vặn thoải mái ngay cả trong các phiên thu âm kéo dài và cách âm cả bên trong và bên ngoài. Bất kể khả năng cách âm của chúng, HD9 cung cấp âm thanh rất rộng, trong suốt để quá trình trộn nhạc được thực hiện một cách chính xác. Nhờ vào trình điều khiển neodymium 45 mm chất lượng cao và khả năng xử lý công suất cao (900 mW mỗi kênh, 40 Ohm), âm thanh to, rõ ràng và sạch sẽ được phát ra bất cứ lúc nào – trong dải từ 10 Hz đến 26 kHz.

Tai nghe thu âm dưới 3 triệu

Thiết kế kín của tai nghe thu âm dưới 3 triệu này giúp giữ âm thanh bên trong củ tai để cách ly tiếng ồn khi theo dõi, trong khi headband có thể điều chỉnh và đệm tai thoải mái được thiết kế cho các buổi kiểm âm kéo dài. Cáp một mặt dài 10” giúp bạn tự do di chuyển về máy tính trạm hoặc bảng điều khiển của mình. Giắc cắm âm thanh nổi 1/8″ mang đến khả năng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác.

#3 Audio-Technica ATH-M20x

Mang các tính năng nổi tiếng của tai nghe M-Series đến mức giá phù hợp cho tất cả mọi người, tai nghe kiểm âm Audio-Technica ATH-M20x cung cấp chất lượng xây dựng vững chắc và hiệu suất âm thanh vượt trội cho các nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung thu và trộn tại nhà. Được trang bị trình điều khiển động 40 mm và thiết kế đóng kín ôm sát tai, tai nghe ATH-M20x mang lại đáp ứng âm trầm được tăng cường và băng thông rộng (15 Hz đến 20 kHz) trong khi cách ly bạn khỏi âm thanh bên ngoài.

Tai nghe thu âm dưới 3 triệu

Nhờ có củ tai xoay 15°, vật liệu chất lượng cao và lớp đệm rộng rãi trên headband và đệm tai, tai nghe vừa bền vừa tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Kèm theo củ tai bên trái, dây cáp 9,8” giúp giảm rối và đơn giản hóa việc nhận dạng kênh. Cáp có đầu cắm mini 3,5 mm để sử dụng với các thiết bị di động và card âm thanh máy tính, và bộ điều hợp cắm nhanh 1/4″ cũng được cung cấp để dễ dàng kết nối với soundcard thu âm, mixer và thiết bị thu âm thanh nổi.

#4 Beyerdynamic DT 240 PRO

Thưởng thức âm thanh đẳng cấp phòng thu trong mọi môi trường với tai nghe Beyerdynamic DT 240 PRO. Bạn sẽ được trải nghiệm âm trầm sâu, âm trung sống động và âm cao rõ ràng, cũng như độ chính xác âm thanh mà bạn yêu cầu. Khả năng cách ly vượt trội của DT 240 PRO giúp ngăn chặn tình trạng rò rỉ âm thanh và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Thiết kế gọn nhẹ của những chiếc tai nghe này cùng với headband tiện dụng và đệm tai mềm mại đảm bảo sự vừa vặn thoải mái trong suốt thời gian đeo tai nghe. Những chiếc tai nghe này có độ bền cao nhờ vào headband bằng kim loại chắc chắn, thanh nan bằng nhôm và cáp được gia cố. Tai nghe DT 240 PRO rất phù hợp để thu âm trong phòng thu, sản xuất âm nhạc, làm podcast, v.v.

Tai nghe thu âm dưới 3 triệu

DT 240 PRO nhỏ gọn là tai nghe kiểm âm xuất sắc dành cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Nó cung cấp chất lượng phòng thu trong mọi môi trường, ngay cả với các ứng dụng di động. Các trình điều khiển chính xác và mạnh mẽ đảm bảo âm lượng đầu ra cao trên tất cả các thiết bị như máy tính xách tay, camera và soundcard thu âm. Do đó, Beyerdynamic DT 240 PRO vô cùng lý tưởng cho các nhà sản xuất, người làm podcast và nhà làm phim muốn tận dụng hết tiềm năng của thiết bị của họ.

Tai nghe thu âm là một trong những công cụ quan trọng nhất đối với một nhà sản xuất âm nhạc. Nhưng bạn cũng không cần chi tiêu quá nhiều tiền cho những chiếc tai nghe phòng thu của mình. Hiểu rõ yêu cầu công việc của mình và cân nhắc chọn mua tai nghe thu âm dưới 3 triệu trong danh sách mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đủ để bạn bắt đầu công việc yêu thích của mình ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *